Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2011 JoomlaWorks Ltd.

Hạt hạnh nhân Mỹ tách vỏ(500g)

Thứ ba, 03 Tháng 1 2017 15:51
Đánh giá
(0 votes)
Giá: 195,000 VNĐ Giá Khuyến Mại: 195,000
Liên hệ: 0973.556.762

Đặc Điểm

Tất cả đều được sấy khô tự nhiên, tất cả đều là hàng cao cấp nhập khẩu Mỹ.  

 Trong hạnh nhân có chứa nhiều chất dinh dưỡng rất có lợi cho hệ tim mạch như: Magie, Vitamin E, chất xơ .v.v. Theo thống kê, 1 Ounce hạnh nhân sẽ cung cấp 1/4 lượng Magiê cơ thể cần hàng ngày, 70% lượng Vitamin E, 3,3 gram chất xơ. Ngoài ra hạnh nhân có chứa chất béo không bão hòa đơn, là các chất béo tốt. Các chất này giúp máu lưu thông khắp cơ thể, giảm triệu chứng bệnh tim mạch, huyết áp, tăng sức đề kháng

 Những chất này cũng là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu cho các bà bầu và sự phát triển của thai nhi.

 Sau đân là 8 công dụng đặc biệt nổi trội của hạt hạnh nhân:

 1- Cân bằng lượng Cholesterol trong cơ thể.

 Dùng hạnh nhân đều đặn hàng ngày sẽ giúp bạn tăng hàm lượng Cholesterol tốt (HDL), giảm đáng kể hàm lượng Cholesterol xấu (LDL) và do đó khiến chúng ta kiểm soát hữu hiệu mức Cholesterol trong máu. 

 2- Hạt hạnh nhân rất tốt cho tim.

 Trong hạt hạnh nhân có chứa chất béo đơn-bão hoà, protein và potassium, là những chất hỗ trợ rất tốt cho khả năng vận động của tim. Vitamin E trong hạnh nhân tác động như một chất chống oxi-hóa, giúp giảm nguy cơ bị các bệnh tim. Hạnh nhân cũng còn là nguồn cung cấp Acid folic và Magnesium, và do đó giúp hạ thấp mức Homocystein, một loại chỉ số nói lên mức độ đóng mảng trong mạch máu.

 3- Hạt hạnh nhân giúp cân bằng và điểu hòa huyết áp.

 Potassium chứa trong hạnh nhân giúp điều hòa huyết áp.

4- Phòng chống ung thư. 

 Ăn hạt hạnh nhân đều đặn hàng ngày có thể giúp bạn phòng chống một số loại bệnh ung thư, điển hình là ung thư kết tràng.

 5- Hạt hạnh nhân tốt cho thai nhi:

 Trong hạnh nhân có chứa chất acid- folic, một loại hơp chất giúp bà mẹ bổ sung dinh dưỡng cho thai nhi và giảm các khuyết tật bẩm sinh của em bé. 

6- Giảm béo:

 Tinh dầu hạnh nhân và các chất chứa trong hạt hạnh nhân làm cho bạn ăn có cảm giác chóng no nên giúp tránh ăn quá nhiều. Các nghiên cứu cho thấy thực tế những người béo phì nên thường xuyên bổ sung hạt hạnh nhân vào khẩu phần ăn hàng ngày để kiểm soát hiệu quả trọng lượng cơ thể.

7- Hạnh nhân có chất xơ, giúp bạn chống táo bón hiệu quả

8- Các tác dụng khác:

 Nghiên cứu của các nhà khoa học trên động vật cũng chỉ ra rằng hạt hạnh nhân cũng có thể phòng ngừa sạn mật, giảm rủi ro mắc bệnh


 

1 comment

  • Comment Link Bones Thứ hai, 24 Tháng 4 2017 14:52 posted by Bones

    Wow youre too busy to improve your blogs SEO while most of the time busier SEOing than working. Hey what am I talking about, my work is SEyei.rSouslO, Ive also noticed that there were so many opportunities that Ive taken for granted in the last few weeks. I call it holiday slump. But Im working on it right now by reading blogs like yours. Oh and if you need some off-page SEO help, you got my email.

Viết lời bình

Các trường bắt buộc phải nhập (*). Không thể chèn code HTML vào lời bình.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yahoo Chat lequynh912
Skype Chat lequynh912
Hotline
0973.556.762